LỜI CÁM ƠN CỦA BAN LIÊN LẠC ĐOÀN BUN 71


Các bạn đoàn Bun 71 yêu quý,

           Chuyến đi kỷ niệm 40 năm của đoàn ta với chủ đề “Đất nước hoa Hồng – Tình bạn 40 năm và còn mãi” tại Đồ Sơn đă thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban liên lạc, xin một lần nữa gửi lời cảm ơn tới nhạc sỹ Tạ Huấn đă sáng tác bài hất bất hủ cho đoàn bun 71 chúng ta – Còn mãi đến trọn đời. Cảm ơn bạn Nguyễn Thế Khôi – người đă thiết lập và tặng trang web hoành tráng cho đoàn ta. Xin cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ vàng, bạc & đồng, cảm ơn tất cả các bạn trong ban liên lạc đã rất tâm huyết tổ chức thành công chuyến đi cho đoàn. Xin cảm ơn toàn thể các bạn đoàn Bun 71 từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đă rất nhiệt tình hưởng ứng không quản đường xá xa xôi tập trung đông đủ trong ngày vui không thể nào quên này.

             Bài hát : Còn mãi đến trọn đời  do  Nhạc sỹ Tạ Huấn sáng tác và thể hiện đă  làm xúc động trong lòng chúng ta những quãng thời gian tưởng như đã rất xa nhưng lại thật gần. Mới đó thôi mà đã 40 năm rồi. Mùa thu 71, các chàng trai cô gái đến từ khắp các miền quê đã gặp nhau giữa trời thu Hà Nội với một chiếc vali chứa đầy hoài bão lên tầu sang Bungari – đất nước hoa hồng với bao kỷ niệm. Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn đất nước hoa hồng, cảm ơn tình bạn giúp chúng ta trưởng thành đến ngày hôm nay. Trải qua thời sinh viên biết muôn vàn gian khó, cuộc đời biết muôn vàn khó khăn vất vả, bao ngọt bùi đắng cay, có thành công thất bại nhưng tình bạn chúng ta vẫn mãi mãi sáng trong và còn mãi đến trọn đời.

              Đoàn Bun 71 bắt đầu tập hợp là vào tháng 03/1995 tại nhà sàn phố Đội Cấn. Sau đó Đoàn 71 đă thường xuyên gặp mặt và vào ngày 09.09.1996 tổ chức hoàng tráng lần đầu tiên kỷ niệm 25 năm ngày sang đất nước Hoa Hồng tại khu du lich Quảng Bá Hồ Tây- Hà Nội. Tiếp theo tổ chức kỷ niệm 30 năm tại Khu du lịch Kênh Gà Ninh Bình, 35 năm tổ chức tại chuyến đi Vân Đồn-Hạ Long-Tuần Châu Quảng Ninh với bài thơ bất hủ : Kỷ niệm chuyến đi Vân Đồn – Sáng tác tập thể trên chuyến ôtô từ Hạ Long về Hà Nội.

            Hàng năm Đoàn đã tổ chức tham quan giao lưu rất nhiều địa danh như : Khu du lịch Đá Chông, Tam Đảo, Sa Pa, Đầm Long, Hồ Núi Cốc, Suối Kênh Gà, Trang An-Chùa Bái Đính – Ninh Bình, Vân Đồn-Hạ Long-Tuần Châu, Hồ Đại Lải…. Mỗi chuyến đi để lại trong lòng mỗi chúng ta biết bao kỷ niệm. Để rồi lại vẫn chờ vẫn đợi cho các chuyến đi sau. Có bài thơ tập thể sáng tác trên chuyến xe đi Vân Đồn trở về đă làm cho chúng ta có những trận cười sảng khoái cho đến tận bây giờ  cứ  mỗi lẫn đọc lại.

            Những năm qua Đoàn ta đã thực hiện thăm viếng hiếu, hỷ khá chu đáo, gặp gỡ tất niên, đầu năm, gặp gỡ nhau trong các tiệc sinh nhật, mỗi khi bạn có được thăng tiến trong công tác ….. thể  hiện được tình đoàn kết và đồng  lòng của đoàn 71 chúng ta. Cũng xin được nói với toàn thể các bạn là thời gian qua đoàn mình có khá nhiều cái nhất như: Đoàn kết và thương yêu nhau nhất, tổ chức gặp nhau thường xuyên nhất, tếu vui nhất, nhiều nhà thơ và bài thơ nhất, sáng tác được bài hát hay nhất, chụp được nhiều ảnh nhất, trang web thì vào xem nhiều nhất, tổ chức kỷ niêm 40 năm hoàng trách nhất ….

           Ban liên lạc của đoàn hiện đang hoạt động như sau :

            Phía Bắc: Đặng Thị Quy, Nguyễn Văn Phúc, Trần Kim Anh, Lương Quang Phiệt, Trương Thị Khoa, Tạ Huấn, Hoàng Duy Cổng, Nguyễn Quốc Thông.

            PhíaNam: Nguyễn Hữu Ninh, Trần Thị Nga

            Miền Trung : Trịnh Cường

           Ban quản trị mạng : Thế Khôi, Nguyễn Văn Phúc, Trần Kim Anh và Nguyễn Hồ Nguyên

           Ban tài chính: Đặng Thị Quy, Kim Anh Và Trương Thị Khoa

           Ban văn nghệ: Tạ Huấn, Nguyễn Danh Tuyên

             Mặc dù chuyến đi thành công nhưng chắc còn có nhiều điều cần lưu ý. Mong nhận được sự góp ý của các bạn qua email hoặc trang web của đoàn để rút kinh nghiệm cho lần sau được tốt hơn. 

              Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các lần gặp nhau hàng năm.

                                                                  TM Ban liên lạc đoàn 71.

                                                                           Đặng Thị Quy

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: